Breaking News
Home / Tip and Guide / Remove account Google trên máy Samsung mới nhất 11-2016

Remove account Google trên máy Samsung mới nhất 11-2016

Đối với các model smartphone Samsung cũ thì việc bẻ khóa tài khoản Google trên Samsung có thể dùng phần mềm SideSync để vượt qua. Tuy nhiên, với một số phiên bản HĐH Android được cập nhật mới, hoặc trên các model mới của Samsung cách dùng phần mềm SideSync để vượt tài khoản Google không còn áp dụng được nữa.

Hôm nay Bach Khoa shop sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật bẻ khóa tài khoản Google trên Samsung mới nhất 11-2016. Cách này đã test thành công trên Galaxy J7 Prime, A5 A510FD,… Để thực hiện theo cách này thì bạn phải bỏ 1 sim gọi được vào máy.

Đầu tiên nếu máy bạn chưa cài driver thì hãy tải driver Samsung tại đây về và cài vào máy.

Phần mềm Realterm để điều khiển Samsung qua cổng COM bằng lệnh AT tại đây.

Kết nối cáp USB Samsung với máy tính, kiểm tra tra cổng COM nhận là bao nhiêu.

 

2 lệnh AT:

at+creg?\r\n

atd12345;\r\n

Mở phần mềm Realterm, chọn Half Duplex, rồi qua tab Port chọn port đã nhận ở trên, tiếp tục qua tab Send, lần lượt dán từng lệnh rồi chọn as ASCII. Sau lệnh thứ 2 trên Samsung sẽ thực hiện cuộc gọi. Tiếp tục làm theo video hướng dẫn.

Links tải apk

Với máy cũ thì chỉ cần cài file frpbypass rồi mở ra đăng nhập tài khoản Google mới là xong. Nếu báo lỗi thì cài thêm file android5 hay android6 tùy vào HĐH đang chạy trong máy rồi cài lại file frpbypass để đăng nhập tài khoản Google mới.

Sau khi đăng nhập được tài khoản mới thì bấm phím back cho đến khi trở lại màn hình đầu tiên rồi tiếp tục là máy không còn hỏi tài khoản Google cũ nữa. Lúc này bước khai báo thông tin có thể lâu một tí.

Video hướng dẫn:

 

Leave a Reply

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.