Home / Firmware Various / Q-R-S-T / Samsung J3 Pro J3119 CHPlay Tiếng Việt và unlock SIM

Samsung J3 Pro J3119 CHPlay Tiếng Việt và unlock SIM

Rom tiếng Việt J3 Pro J3119 có CH Play Links download for membership only và tool unlock SIM Links download for membership only Tải xong bung ra sẽ được file rom tiếng Việt Samsung J3 Pro J3119 có CH Play, và file unlock J3 Pro J3119

Trước tiên bạn khởi động Samsung J3 Pro J3119 vào android, kết nối wifi rồi nối cáp USB với máy tính. Copy file CROM_Service.apk vào bộ nhớ máy, cài đặt và chạy nó để unlock cho phép up rom cook.

Sau đó khởi động máy vào chế độ Download và dùng Odin up file rom: Rom_J3119_J3_Pro_tiengViet_CHPlay.tar

 

Up xong máy sẽ tự khởi động lại vào recovery, bạn chọn wipe 2 lần để xóa sạch rom cũ rồi khởi động lại máy, kết nối wifi và copy file Phone INFO.apk vào bộ nhớ máy và cài đặt file này. Rồi mở ứng dụng Phone Info mới cài, bấm vào menu góc trên chọn Mã số Bí mật, rồi kéo đến dòng 27663368378 chạm vào rồi chọn Launch 0, máy sẽ mở ra cửa sổ Service, nếu chỉ hiện quảng cáo thì bấm back rồi làm lại, nếu bấm vài lần mà không hiện gì thì bạn khởi động lại máy và thử lại. Khi đã hiện cửa sổ Service thì chọn các dòng theo thứ tự số như sau: đầu tiên chọn dòng 2 -> 1 -> 1 -> 3 -> 9 -> 1 -> 2

Xem video để rõ hơn.

Sau khi đã nhận SIM thì bạn nên gỡ ứng dụng Phone Info ra để phòng có người không biết vào chỉnh lung tung dẫn đến lỗi máy.

Lần đầu vào CH Play thì bạn phải chờ cập nhật lên version mới và có thể phải khởi động lại máy mới có thể cài ứng dụng từ CH Play được nhé.

 

Nguồn: bachkhoashop

Leave a Reply